Thursday, 18/08/2022 - 02:52|

Trao sổ tiết kiệm cho học sinh có người thân mất do covid 19

Ngày 01/06/2022, Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang đến trao quà sổ tiết kiệm trị giá 10.000.000 đồng cho học sinh Neáng Mi Ta lớp 10A5 (có mẹ là công nhân, mất do covid 19) trường PT Dân tộc Nội trú THPT An Giang. Đến dự có ông Nguyễn Nhật Tiến – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang; ông Phan Công Trực – Giám đốc tổ chức tài chính Vimô CEP (đơn vị tài trợ), ông Nguyễn Thành Nam – Thành ủy viên – Chủ tịch Liên Đoàn Lao động TP Châu Đốc, cùng lãnh đạo Liên đoàn Lao động TP Châu Đốc. Về phía nhà trường có thầy Nguyễn Thanh Tùng – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường, cùng lãnh đạo nhà trường, giáo viên chủ nhiệm và học sinh nhận hỗ trợ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Nhật Tiến - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang khẳng định sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Liên Đoàn lao động các cấp, quý mạnh thường quân là nguồn động lực lớn để giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có người thân là công nhân ảnh hưởng bởi dịch covid 19 là chủ trương đúng đắn, nhân văn, là yếu tố đóng góp vào sự chiến thắng đại dịch covid 19 của nước nhà nói chung và tỉnh An Giang nói riêng.

Tại buổi lễ, đại diện Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang ông Nguyễn Nhật Tiến đã trao bảng tượng trưng sổ tiết kiệm trị giá 10.000.000 đồng cho em Neáng Mi Ta – học sinh lớp 10A5 có mẹ mất do covid 19.

Thầy Nguyễn Thanh Tùng – Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn sự quan tâm của quý mạnh thường quân, của lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang, Liên đoàn Lao động TP Châu Đốc đến các hoàn cảnh bị ảnh hưởng do covid 19 nói chung và học sinh nhà trường nói riêng. Hi vọng rằng sự hỗ trợ là nguồn động lực lớn để giúp em Neáng Mi Ta vượt qua nỗi đau mất mác lớn, tiếp tục cuộc hành trình chinh phục tương lai.

Ông Nguyễn Nhật Tiến - Phó Chủ tịch Liên Đoàn lao Động tỉnh An Giang phát biểu

Ông Nguyễn Nhật Tiến - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang trao quà cho học sinh Neáng Mi  Ta

Thầy Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng phát biểu cảm ơn

Tác giả: Trường Phổ Thông Dân Tộc Nội Trú THPT An Giang