Monday, 17/02/2020 - 02:02|

Ban Dân tộc phối hợp Tỉnh đoàn An Giang phổ biến giáo dục pháp luật cho học sinh Dân tộc thiểu số năm 2019

Chiều ngày 29 tháng 8 năm 2019, tại nhà đa năng trường Phổ thông Dân tộc nội trú THPT An Giang đã diễn ra buổi phổ biến giáo dục pháp luật và tổ chức gameshow cho học sinh Dân tộc thiểu số năm 2019 do Ban Dân tộc tỉnh phối hợp với Tỉnh đoàn An Giang tổ chức.

Nội dung buổi tuyên truyền đã cung cấp mt schính sách dân tc ca Đng và Nhà nưc liên quan đến hc sinh dân tc thiu số, trang bknăng sng và tổ chức gameshow vui tươi, bích cho các em học sinh tham gia.

Đ/c Chau Vúth Thi - trưởng phòng truyền thông (Ban dộc tộc tỉnh An Giang) phổ biến pháp luật cho học sinh

Đ/c Phan Hải Thọ - cán bộ Tỉnh đoàn An Giang tổ chức trò chơi cho học sinh

Học sinh nhận quà tham gia trò chơi

Các hoạt động trên đã góp phần trang bị thêm những kiến thức về pháp luật cho ĐVTN, nâng cao nhận thức cho ĐVTN, học sinh dân tộc thiểu số về về những quy định của pháp luật liên quan đến cuộc sống, học tập và sinh hoạt hàng ngày của các em. Tạo sân chơi vui tươi, bổ ích, vừa tiếp thu những kiến thức pháp luật mới, vừa vui chơi giải trí, giúp các em tự tin, phấn khởi để sẵn sàng bước vào năm học mới./.

Tác giả: N.V.T
Nguồn: Đoàn Thanh Niên