Friday, 22/10/2021 - 16:42|

Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ trường nhiệm kỳ 2020 – 2023

Thực hiện kế hoạch số 18-CV/ĐU ngày 30/09/2021 của Đảng ủy trường PT DTNT THPT An Giang về việc tổ chức Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ trường nhiệm kỳ 2020 -2023. Từ ngày 06-09/10/2021, Chi bộ Hành chính; Chi bộ Tự nhiên; Chi bộ Xã hội đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần I - nhiệm kỳ 2020 -2023.

Đại hội các Chi bộ trực thuộc được tổ chức trong giai đoạn dịch covid 19 diến biến phức tạp nên hình thức tổ chức có sự kết hợp giữa trực tiếp và trực tuyến, hạn chế số người tham dự và thực hiện nghiêm nguyên tắc 5K, các quy định khác về phòng chống dịch Covid 19.

Các Chi bộ đã đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2020 – 2023, phát huy những mặt tích cực mà Đảng bộ nhà trường đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, tiếp tục làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ; phấn đấu Chi bộ đạt danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh và các chỉ tiêu liên quan đến công tác chuyên môn; Đoàn thể.

Phát biểu chỉ đạo tại các Đại hội, lãnh đạo Đảng ủy và nhà trường đã ghi nhận, đánh giá cao công tác chuẩn bị, tổ chức Đại hội chu đáo, an toàn, nghiêm túc trong điều kiện dịch covid 19 diễn biến phức tạp. Các Chi bộ đã đề ra các mục tiêu cơ bản, cụ thể, phù hợp, sát với thực tế công việc của Đảng viên, phát huy tốt vai trò lãnh chỉ đạo của Chi bộ. Đảng bộ yêu cầu Ban Chi ủy các Chi bộ ghi nhận các ý kiến góp ý văn kiện tại Đại hội để chỉnh sửa trình Đảng bộ và bắt tay ngay vào các công việc để hoàn thành xuất sắc các nội dung chỉ tiêu đã đề ra trong Báo cáo chính trị tại Đại hội.

Các Chi bộ đã bầu ra Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2020 -2023 gồm 3 đồng chí, đảm bảo đúng tiêu chuẩn, quy định, hướng dẫn trong Điều lệ Đảng, cụ thể các đồng chí:

Chi bộ Hành Chính:

Bí thư: Trương Anh Trung

Phó Bí thư: Lê Ánh Nguyệt

Chi ủy viên: Nguyễn Thị Thơ

Chi bộ Tự nhiên

Bí thư: Chau Long – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Phó Bí thư: Nguyễn Thanh Tuấn

Chi ủy viên: Neáng Sà Rấch