Wednesday, 01/04/2020 - 09:52|

Hội thi ca múa nhạc cấp trường năm học 2019 - 2020

Nhằm chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, tối 19/11/2019 trường PT DTNT THPT An Giang tổ chức Hội thi ca múa nhạc cấp trường dành cho học sinh các khối 10,11,12 năm học 2019 - 2020. Đến tham dự hội thi có thầy Nguyễn Trí Thanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các thầy trong Ban giám hiệu cùng quý thầy cô giáo viên, nhân viên và học sinh của trường.

Hội thi đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của các Chi đoàn lớp. Một số tiết mục được có đầu tư và dàn dựng công phu, mang đậm dấu ấn từ truyền thống đến hiện đại, mang đậm dấu ấn văn hóa Kinh, Khmer, Chăm.

Hội thi là dịp để học sinh của trường gởi lời tri ân sâu sắc, chân thành nhất đến thầy cô thân yêu. Hội thi còn là sân chơi lành mạnh, thiết thực giúp học sinh các lớp có điều kiện giao lưu và gắn kết hơn thông qua các tiết mục thi diễn. Hội thi còn là dịp để học sinh được trải nghiệm, giữ gìn và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc.

Kết thúc hội thi, ban giám khảo đã chấm chọn và trao giải cho các tiết mục xuất sắc. Thông qua hội thi, ban văn nghệ của trường sẽ tuyển chọn một số học sinh ưu tú có năng khiếu vào đội văn nghệ của trường để tiếp tục đào tạo, bồi dưỡng.

Tác giả: Bùi Hoàng Nam
Nguồn: Đoàn Thanh Niên