Wednesday, 29/06/2022 - 03:42|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC NỘI TRÚ - THPT AN GIANG

Trung Thu đoàn viên nơi mái nhà Dân tộc nội trú THPT An Giang!

Tối ngày 13 tháng 9 năm 2019 (nhằm ngày 15 tháng 8 âm lịch) trường Phổ thông Dân tộc nội trú THPT An Giang tổ chức đêm Trung Thu cho toàn thể học sinh và con em cán bộ - giáo viên - nhân viên trong nhà trường.

Nội dung đêm Trung Thu diễn ra với nhiều hoạt động phong phú như: đọc thư của Tổng Bí thư - Chủ Tịch nước Nguyễn Phú Trọng gởi thiếu niên, nhi đồng nhân dịp tết Trung Thu, sinh hoạt các trò chơi dân gian và liên hoan văn nghệ ...

Bằng sự chuẩn bị chu đáo và nhiệt tình, các em học sinh của trường đã cống hiến cho người xem nhiều tiết mục văn nghệ vui tươi, đặc sắc với nhiều thể loại khác nhau: hát, nhảy hiện đại, múa các điệu múa truyền thống của đồng bào dân tộc Khmer, diễn tiểu phẩm... Trong dịp Trung Thu này, nhà trường cũng tặng cho mỗi lớp một phần quà gồm các loại bánh trung thu, bánh pía, bánh in ... để các em vừ ăn vừa thưởng thức các tiết mục văn nghệ. Có thể nói đây là một sân chơi văn hoá - văn nghệ lành mạnh, thiết thực vừa tạo điều kiện cho các em học sinh có một tết Trung Thu an toàn, tiết kiệm, thật ý nghĩa và tràn đầy niềm vui vừa giáo dục các em ý thức trân trọng các ngày lễ lớn của dân tộc, góp phần tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các em học sinh trong toàn trường./.

Thầy Nguyễn Trí Thanh - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc và đọc thư Tổng Bí thư - Chủ Tịch nước Nguyễn Phú Trọng gởi thiếu niên, nhi đồng nhân dịp tết Trung Thu năm 2019.

 

                      Học sinh của trường tham gia đêm Trung Thu

 

                                     Học sinh múa các điệu múa truyền thống của đồng nào dân tộc Khmer

 

    Học sinh diễn văn nghệ

 

Học sinh tham gia trò chơi dân gian

 

 

Tác giả: N.V.T
Nguồn:Đoàn Thanh Niên Copy link
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 42
Tháng 06 : 1.985
Năm 2022 : 16.836