Sunday, 25/10/2020 - 01:40|

Trường Phổ thông dân tộc nội trú THPT An Giang tổ chức các hoạt động mừng Xuân Canh Tý 2020.

Nhằm tạo cho các em học sinh có một sân chơi văn hóa, văn nghệ vui tươi, lành mạnh trước khi các em về quê nghỉ Tết. Trong hai ngày 17 và 18 tháng 01 năm 2020, trường đã tổ chức ngày hội Xuân với nhiều hoạt động sôi nổi, phong phú như: thi nhảy hiện đai, thi hát tốp ca, thi đấu các trò chơi vận động, bán gian hàng ẩm thực... Đặc biệt, trong dịp tết này, trường cũng đã vận động và trao 52 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền trên 14 triệu đồng. Sau khi kết thúc các hoạt động, trường còn tổ chức cho các em học sinh ăn Tất niên trước khi về quê Nghỉ Tết. Tất cả các hoạt đông đã tao không khí vui tươi phấn khởi cho toàn thể cán bô - giáo viên - nhân viên và hoc sinh trong những ngày chuẩn bi bước vào năm mới.

Lãnh đạo nhà trường tặng quà Tết cho học sinh.

Học sinh tham gia các trò chơi vận động

Học sinh thi diễn văn nghệ

Học sinh bán gian hàng ẩm thực

Học sinh liên hoan Tất niên.

Tác giả: Nguyễn Văn Thọ
Nguồn: Đoàn Thanh Niên