Monday, 17/02/2020 - 01:44|

Thư viện Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THPT An Giang tổ chức Chuyên đề “Sinh thái và môi trường” năm học 2018-2019 cụm Châu Đốc - An Phú

Ngày 28 tháng 03, trường PT DTNT THPT An Giang đã tổ chức chuyên đề thư viện với chủ đề “sinh thái và môi trường”.

Đến tham dự chuyên đề có cô Trịnh Thụy Thanh Trúc- Cán bộ phòng CNTT- quản lý TVTB Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang; các thầy cô là lãnh đạo, cán bộ thư viện các trường THPT cụm TP Châu Đốc và huyện An Phú.

Chuyên đề đã tổ chức chuỗi các hoạt thiết thực như: kịch, thời trang tái chế, trồng rau sạch nhằm làm nổi bật thực trạng và ý nghĩa của việc bảo vệ môi trường sống, môi trường học tập. Chuyên đề cũng tổ chức thi đố vui tìm hiểu về sách, giới thiệu sách để nâng cao ý thức, tinh thần say mê đọc sách của học sinh.

Chuyên đề đã để lại nhiều thông điệp ý nghĩa về “sinh thái và môi trường”. Hi vọng các hoạt động của chuyên đề sẽ lan tỏa và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường xanh, sạch đẹp của học sinh.

Học sinh biểu diễn thời trang tái chế

Học sinh giới thiệu sách

Giám khảo chấm khu vực trưng bày rau sạch của các lớp

Tác giả: Đoàn Thanh niên