Monday, 08/03/2021 - 21:54|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC NỘI TRÚ - THPT AN GIANG

Công An tỉnh An Giang chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Ngày 19/11/2019, Trung tá Trần Công Hiếu - Đội trưởng đội tổ chức, biên chế và đào tạo; Đại úy Nguyễn Văn Thủ - cán bộ đội tổ chức, biên chế và đào tạo thuộc công an tỉnh An Giang đến thăm và chúc mừng cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường PT DTNT THPT An Giang nhân dịp 37 năm Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam  20/11/1982 - 20/11/2019. Tiếp đoàn có thầy Nguyễn Trí Thanh- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy trong BGH.

Tại buổi gặp mặt, Trung tá Trần Công Hiếu - Đội trưởng đội tổ chức, biên chế và đào tạo, công an tỉnh An Giang đã gởi lời chúc mừng và thăm hỏi của Ban giám đốc công an tỉnh An Giang đến toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên của trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11. Trung tá Trần Công Hiếu cho biết, trường PT DTNT THPT An Giang không chỉ coi trọng việc dạy học và nuôi dưỡng con em đồng bào dân tộc thiểu số trong tỉnh mà còn hướng đến việc giảng dạy và nâng cao trình độ Khmer Ngữ cho cán bộ, viên chức, sĩ quan Công an trong và ngoài tỉnh nhằm phục vụ công tác trong vùng có đồng bào Khmer và nước bạn Campuchia.

Ban giám đốc công an tỉnh An Giang mong rằng các cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường PT DTNT THPT An Giang sẽ đạt nhiều thành tích hơn nữa trong việc dạy học và nuôi dưỡng con em đồng bào thiểu số của tỉnh và tiếp tục mở các lớp Khmer ngữ từ cơ bản đến nâng cao để đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ Khmer ngữ để thuận lợi trong công tác.

Thay mặt cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường, thầy Nguyễn Trí Thanh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã gởi lời cảm ơn chân thành và chúc sức khỏe đến Ban giám đốc; lãnh đạo và chiến sĩ các phòng ban thuộc Công an tỉnh An Giang. Nhà trường sẽ tiếp tục phấn đấu để giữ vững thành tích dạy và học trong thời gian qua và sẽ tiếp tục mở các lớp Khmer ngữ khi có đủ điều kiện để đáp ứng nhu cầu học tập của cán bộ, chiến sĩ công an tỉnh.

 

 

Tác giả: Chau long
Nguồn: Trường PT DTNT THPT An Giang
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 13
Tháng 03 : 371
Năm 2021 : 2.192