Wednesday, 29/06/2022 - 04:07|

Đoàn Tỉnh ủy- HĐND-UBND-UBMTTQVN - Ban Dân tộc Tỉnh An Giang; Huyện ủy- HĐND-UBND-UBMTTQVN - Ban Dân tộc Huyện Tri Tôn chúc tết Chôl Chnăm Thmây

Nhân dịp tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2022 của đồng bào dân tộc Khmer, vào các ngày 05 và ngày 07 tháng 04 năm 2022, đoàn của Tỉnh Ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN - Ban Dân tộc Tỉnh An Giang do ông Lâm Thanh Long – Phó Trưởng ban Dân tộc Tỉnh An Giang dẫn đầu và đoàn công tác của Huyện ủy – HĐND- UBND -UBMTTQVN – Ban Dân tộc huyện Tri Tôn do ông Men Sây Ma – Phó Chủ tịch HĐND huyện Tri Tôn dẫn đầu đã có các buổi đến thăm và chúc tết cán bộ, viên chức, học sinh trường PT DTNT THPT An Giang. Tiếp đoàn có thầy Nguyễn Thanh Tùng – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy trong Ban giám hiệu và cốt cán nhà trường.

Tại các buổi gặp mặt, thầy Nguyễn Thanh Tùng – Hiệu trưởng nhà trường đã tóm tắt lại những thành tích trong công tác dạy học, chăm sóc nuôi dưỡng học sinh Dân tộc Nội trú. Trong các buổi đến thăm, các đoàn đã ân cần hỏi thăm về hoạt động của nhà trường cũng như gởi lời chúc mừng Tết Cổ truyền Chôl Chnăm Thmây đến toàn thể cán bộ, viên chức, học sinh toàn trường. Mong rằng tập thể CBQL, viên chức của nhà trường sẽ tiếp tục cống hiến hết mình vì sự nghiệp giáo dục dân tộc được Đảng và Nhà nước giao phó.

Ông Lâm Thanh Long - Phó Trưởng ban Dân tộc Tỉnh An Giang trao quà của Tỉnh ủy- HĐND- UBND-UBMTTQVN -Ban Dân tộc Tỉnh An Giang

Ông Men Sây Ma - Phó chủ tịch HĐND huyện Tri Tôn trao quà của Tỉnh ủy- HĐND- UBND-UBMTTQVN -Ban Dân tộc huyện Tri Tôn

Năm 2022 : 16.836