Monday, 26/09/2022 - 15:41|

Hội nghị toàn Đảng viên sơ kết hoạt động 06 tháng đầu năm và định hướng nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2022

Sáng ngày 02 tháng 7 năm 2022, Đảng ủy trường PT DTNT THPT An Giang tổ chức Hội nghị toàn Đảng viên sơ kết hoạt động 06 tháng đầu năm và phương hướng hoạt động 06 tháng cuối năm 2022. Tham dự Hội nghị có ông Trần Xuân Hải – Phó chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Thành ủy Châu Đốc. Thầy Nguyễn Thanh Tùng – Bí thư Đảng Bộ - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Mai Thế Vinh – Phó Bí thư Đảng bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí UV. BCH và toàn thể Đảng viên Đảng bộ trường PT DTNT THPT An Giang.

Tại Hội nghị, thầy Chau Long – UV BCH Đảng bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá lại hoạt động 06 tháng đầu năm 2022 và đề ra những phương hướng trọng tâm 06 tháng cuối năm 2022. Trong 06 tháng đầu năm 2022, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, BCH Đảng bộ, Đảng bộ trường PT DTNT THPT An Giang đã đạt được mục tiêu quan trọng trong nhiệm vụ do Đảng ủy đề ra trong 6 tháng đầu năm như: thực hiện tốt cuộc vận động năm 2022 Học tập  làm theo  tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên thật sự tiên phong, gương mẫu, có đạo đức cách mạng trong sáng, bản lĩnh chính trị vững vàng, đủ năng lực đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ hiện nay”, chất lượng 2 mặt về học lực, hạnh kiểm của học sinh cao hơn so với năm 2021; giáo dục mũi nhọn như HSG văn hóa cấp tỉnh, NCKH được giữ vững; hoạt động sáng kiến kinh nghiệm đạt được chỉ tiêu đề ra; chất lượng giáo dục ngoài giờ - nội trú được cải thiện, có nhiều cải tiến nhằm nâng cao công tác giáo dục kỹ năng sống, nuôi dưỡng học sinh DTNT; công tác xã hội hóa được sự quan tâm cao của quý phụ huynh, ban ngành đoàn thể địa phương.

Cũng tại hội nghị, thầy Mai Thế Vinh – Phó Bí thư Đảng bộ - Chủ nhiệm ủy ban Kiểm tra Đảng bộ thông qua kết quả kiểm tra giám sát các chi bộ trong 06 tháng đầu năm 2022 và đề ra phương hướng hoạt động kiểm tra giám sát 06 tháng cuối năm 2022.

Hội nghị cũng đặt ra những nhiệm vụ trọng tâm 06 tháng cuối năm 2022, đặc biệt hội nghị đã tiến hành thảo luận có trọng tâm trong công tác thực hiện CT GDPT 2018 cho lớp 10 năm học 2022 – 2023.

Phát biểu bế mạc Hội nghị, thầy Nguyễn Thanh Tùng – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường yêu cầu toàn thể Đảng viên nghiêm túc nhìn thấy được các ưu điểm, hạn chế để rút ra các bài học kinh nghiệm tiếp tục hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, giảng dạy, nuôi dưỡng mà Đảng, Nhà nước, ban ngành Đoàn thể từ tỉnh đến địa phương giao phó trong 06 tháng cuối năm 2022.

Thầy Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng phát biểu khai mạc Hội nghị

Ông Trần Xuân Hải - Phó chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Thành ủy Châu Đốc

Tác giả: Trường Phổ Thông Dân Tộc Nội Trú THPT An Giang