Wednesday, 29/06/2022 - 04:38|

Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022

Ngày 26 tháng 01 năm 2022, Đảng ủy trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THPT An Giang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022. Đến dự có đồng chí Lại Minh Tân – TUV- Phó trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy, đồng chí Đặng Thị Như Ý – Phó trưởng ban Tổ chức Thành ủy, đồng chí Trần Xuân Hải – Phó chủ nhiệm Uy ban kiểm tra Thành ủy Châu Đốc. Về phía Đảng ủy trường có thầy Nguyễn Thanh Tùng – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường; thầy Mai Thế Vinh – Phó Bí thư Đảng ủy-Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô Đảng viên các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy trường đến dự.

Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động Đảng bộ trường năm 2021, đánh giá được các ưu điểm và hạn chế, chỉ rõ nguyên nhân và hướng khắc phục. Hội nghị đã triển khai phương hướng hoạt động năm 2022. Cũng tại hội nghị, Đảng ủy nhà trường đã  dự thảo các kế hoạch: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022; công tác kiểm tra giám sát, chương trình kiểm tra giám sát; công tác phát triển Đảng viên năm 2022. Cũng tại Hội nghị, Đảng ủy nhà trường đã trao giấy khen cho 06 Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

Tại Hội nghị, các đồng chí đại diện cho các Ban xây dựng Đảng Thành ủy Châu Đốc đã đóng góp bổ sung một số vấn đề trong văn kiện Hội nghị tổng kết Đảng năm 2021và phương hướng năm 2022. Các ban xây dựng Đảng đã đánh giá cao công tác tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022. Đồng chí Lại Minh Tân – TUV – Phó trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Châu Đốc thay mặt các ban xây dựng Đảng gởi lời chúc mừng năm mới, chúc Đảng ủy trường PT DTNT THPT An Giang sẽ gặt hái nhiều thành tích trong năm 2022 và chúc toàn thể Đảng viên hưởng một mùa xuân hạnh phúc, vui tươi.

Thầy Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư Đảng ủy- HT nhà trường đọc diễn văn khai mạc

Đc Đặng Thị Như Ý - Phó trưởng ban Tổ chức Thành ủy phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đc Mai Thế Vinh - PBTĐU - PHT thông qua báo cáo tổng kết năm 2021 và phương hướng năm 2022

Đc Lại Minh Tân - TUV - Phó trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Châu Đốc phát biểu