Wednesday, 29/06/2022 - 04:44|

Hội thi Hùng biện tiếng Anh cấp trường năm học 2021 - 2022

Ngày 28/04/2022, trường PT DTNT THPT An Giang tổ chức hội thi Hùng biện Tiếng Anh cấp trường năm học 2021 - 2022. Tham dự hội thi có 14 thí sinh đại diện cho các Chi đoàn lớp tham gia. Hội thi giúp học sinh có môi trường cho học sinh trao đổi, học hỏi, trau dồi tiếng Anh theo từng chủ điểm đã học để ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày, giúp học sinh từng bước tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Tạo cơ hội cho học sinh và giáo viên giao lưu, trao đổi rút kinh nghiệm trong việc dạy và học tiếng Anh, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Anh, đặc biệt là kỹ năng nghe và nói.

Tại hội thi học sinh sẽ thực hiện các phần thi trong thời gian tối đa 10 phút:

- Tự giới thiệu về bản thân

- Trình bày một chủ đề bắt buộc, nội dung chủ đề xoay quanh các chủ đề của cấp học.

- Trả lời câu hỏi của giám khảo xoay quanh nội dung đã trình bày.

Qua hội thi, Ban giám khảo đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba.

Cô Trần Thị Ly - Trưởng ban giám khảo thông qua thể lệ Hội thi

Thí sinh trình bày phần thi hùng biện

Ban giám khảo đặt câu hỏi về phần hùng biện của thí sinh

Năm 2022 : 16.836