Wednesday, 29/06/2022 - 04:12|

Họp mặt tết Chôl Chnăm Thmây năm 2022

Ngày 13/04/2022, trường PT DTNT THPT An Giang tổ chức họp mặt cán bộ, viên chức, học sinh nhân tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây. Tham dự họp mặt có thầy Nguyễn Thanh Tùng – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường, thầy Mai Thế Vinh – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn cơ sở trường, cùng lãnh đạo nhà trường, cán bộ viên chức, học sinh người dân tộc khmer.

Tại buổi họp mặt, thầy Mai Thế Vinh – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn cơ sở nhà trường đã đọc thư chúc tết Chôl Chnăm Thmây năm 2022 của Tỉnh ủy – HĐND -UBND – UBMTTQVN tỉnh An Giang gởi cán bộ, chiến sĩ, đồng bào người dân tộc Khmer trong toàn tỉnh.

Thầy Nguyễn Thanh Tùng – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường đại diện lãnh đạo nhà trường phát biểu chúc mừng tết cổ truyền đồng bào dân tộc Khmer năm 2022, chúc cán bộ, viên chức, học sinh người dân tộc khmer có 01 cái tết an lành, hạnh phúc.

Năm 2022 : 16.836