Friday, 22/10/2021 - 16:14|

Họp mặt tết cổ truyền Chôl chhnăm thmây năm 2021

Mừng tết cổ truyền Chôl chhnăm thmây của đồng bào dân tộc Khmer

Họp mặt tết cổ truyền Chôl chhnăm thmây năm 2021

Sáng ngày 10 tháng 04 năm 2021, trường  PT DTNT THPT An Giang tổ chức họp mặt thường trực ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2020-2021 và cán bộ, viên chức người dân tộc Khmer nhân dịp tết cổ truyền Chôl chhnăm thmây. Buổi họp mặt có ông Chau Kim Sanh- Trưởng ban đại diện CMHS năm học 2020-2021, cùng lãnh đạo nhà trường tham dự.

Tại buổi gặp mặt, thầy Nguyễn Thanh Tùng - Hiệu trưởng nhà trường hân hoan chúc mừng tết cổ truyền của đồng bào khmer đến thường trực đại diện CMHS và cán bộ, viên chức người khmer. Chúc quý phụ huynh, cán bộ, viên chức và học sinh hưởng một mùa xuân mới đầy ý nghĩa, gặp nhiều phước lành trong cuộc sống.

Thầy Nguyễn Thanh Tùng – Hiệu trưởng

phát biểu tại hội nghị thường trực Ban đại diện CMHS nhà trường

Nhân dịp này, lãnh đạo nhà trường đã trao những phần quà lưu niệm đến thường trực ban đại diện CMHS và cán bộ, viên chức người dân tộc khmer.

Tặng quà chúc mừng CB,VC người dân tộc Khmer

Đoàn trường