Friday, 22/10/2021 - 16:29|

Lãnh đạo trường chúc tết Tân Sửu các chùa Nam tông Khmer và ban đại diện CMHS

Sáng ngày 04 tháng 02 năm 2021 (23 tháng chạp AL), lãnh đạo trường PT DTNT THPT An Giang do thầy Nguyễn Thanh Tùng- Hiệu trưởng nhà trường dẫn đầu đã đến thăm, chúc tết Tân Sửu các chùa Nam tông Khmer trên địa bàn 2 huyện Tri Tôn, Tịnh Biên. Tại các nơi đến, lãnh đạo trường đã thăm hỏi, gởi lời cảm ơn chân thành vì sự quan tâm đồng hành của quý sư sãi các chùa trong công tác giáo dục dân tộc của nhà trường trong thời gian qua. Nhà trường kính chúc quý thượng tọa, sư sãi các chùa hưởng mùa xuân mới an lạc, hạnh phúc.

Cùng ngày, lãnh đạo trường đã đến thăm và chúc tết Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường năm học 2020-2021. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy Nguyễn Thanh Tùng gởi lời chúc mừng năm mới, chúc Ban đại diện và gia đình hưởng mùa xuân mới an khang thịnh vượng và tiếp tục là cầu nối đắc lực tạo điều kiện thuận lợi trong công tác giáo dục của nhà trường trong thời gian tới.

Năm 2021 : 11.765