Wednesday, 29/06/2022 - 03:52|

Lãnh đạo trường PT Dân tộc Nội trú THPT An Giang chúc tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2022

Nhân dịp tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2022 của đồng bào Khmer, ngày 10/04/2022, Đoàn công tác của Trường PT Dân tộc Nội trú THPT An Giang do thầy Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường dẫn đầu đến thăm và chúc tết một số Chùa Nam tông Khmer của 02 huyện Tri Tôn, Tịnh Biên: Chùa Thom Mít; Chùa Mỹ Á (huyện Tịnh Biên); Chùa Sà Lôn, Chùa Tà Pạ, Chùa Soài So (huyện Tri Tôn) và thường trực Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường năm học 2021 - 2022.

Tại các nơi đến, lãnh đạo nhà trường đã gởi lời hỏi thăm tình hình tu tập, công tác phật sự của quý sư và gởi lời chúc mừng năm mới, mừng tết Cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2022 an lành, hạnh phúc. Mong rằng, tập thể chúng tăng các chùa Nam tông khmer sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành tựu trong công tác phật sự, lan tỏa được những nét văn hóa truyền thống phật giáo vào đời sống của nhân dân. Đồng thời lãnh đạo trường mong muốn quý chùa sẽ hỗ trợ trong công tác chăm lo việc nuôi dưỡng, giáo dục học sinh người dân tộc thiểu số tại Trường PT DTNT THPT An Giang trong thời gian sắp tới.

Chúc tết tại chùa Thom Mít - Xã Vĩnh Trung - Huyện Tịnh Biên

Chúc tết tại chùa Mỹ Á - Xã Núi Voi - Huyện Tịnh Biên

Chúc tết tại chùa Sà Lôn - Xã Lương Phi- Huyện Tri Tôn

Chúc tết tại chùa Tà Pạ - Xã Núi Tô - Huyện Tri Tôn