Saturday, 25/01/2020 - 02:31|

Lãnh đạo trường thăm hỏi lãnh đạo, giáo viên đã về hưu nhân ngày 20-11

Ngày 17/11/2019, Thầy Nguyễn Trí Thanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường PT Dân tộc Nội trú THPT An Giang dẫn đầu đoàn đến thăm hỏi các thầy, cô nguyên cán bộ quan lý, giáo viên và ban đại diện cha mẹ học sinh của trường nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Trong các cuộc gặp, thầy Nguyễn Trí Thanh đã bày tỏ xúc động gởi lời cảm ơn tri ân sâu sắc với sự đóng góp to lớn của các thế hệ thầy, cô cho sự phát triển của nhà trường. Mong các thầy cô giữ gìn sức khỏe và mãi là tấm gương phấn đấu học tập, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục với các thế hệ học sinh.

Trong các cuộc gặp, lãnh đạo nhà trường cũng ân cần thăm hỏi sức khỏe, thăm hỏi tình hình gia đình và mong các thầy, cô dù đã về hưu nhưng tiếp tục có những sáng kiến đóng góp cho sự phát triển chung của ngôi trường PT Dân tộc Nội trú THPT An Giang.

Thăm và tặng quà cho thầy Nguyễn Văn Đê - nguyên Hiệu trưởng trường THPT Dân tộc Nội trú An Giang (nay là Trường PT Dân tộc Nội trú THPT An Giang)

Thăm và tặng quà cho Thầy Chau Si Phát - nguyên giáo viên của trường

Thăm và tặng quà cho ông Chau Kim Sanh - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường.

Năm 2020 : 580