Wednesday, 29/06/2022 - 04:18|

Tổng kết và phát thưởng cuộc thi viết về tấm gương học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm học 2021 - 2022

Ngày 09 tháng 05 năm 2022, trường PT Dân tộc Nội trú THPT An Giang tổ chức tổng kết cuộc thi viết về tấm gương học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm học 2021 - 2022 dành cho học sinh các khối và báo cáo điển hình các tác phẩm đạt giải bằng phóng sự cho các em học sinh theo dõi.

Đến dự và phát biểu chỉ đạo có thầy Nguyễn Thanh Tùng – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường (Trưởng Ban tổ chức cuộc thi), thầy Chau Long – Phó Hiệu trưởng (Phó Trưởng ban tổ chức) cùng đại diện Đoàn thể, GVCN, GVBM và các em học sinh khối 10,11.

Qua thời gian phát động, BTC đã nhận được 51 bài dự thi. Tại buổi tổng kết, đại diện Ban tổ chức đã thông qua kết quả chấm chọn và công bố các tác phẩm đạt giải trong cuộc thi năm nay.

- 01 Giải nhì (không có giải nhất): Pha Ki Hah – Lớp 11A2 với tác phẩm: Bạn Tôk Thia Thônh Năng – Tấm gương sáng học theo lời Bác”

- 03 giải ba:

+ Nguyễn Hửu Tình – Lớp 11A3 với tác phẩm: "Bùi Dương Đan Thùy - Khi rào cản  trở thành động lực"

+ Neáng Mỹ Loan – Lớp 12A4 với tác phẩm: Siêm Phi Va -tấm gương vượt khó học tốt

+ Lê Thị Thanh Tuyền – Lớp 12A5 với tác phẩm: Tập thể đoàn kết lớp 12A5 - "Học, học nữa, học mãi".

Phát biểu tại buổi tổng kết và phát thưởng, thầy Nguyễn Thanh Tùng – BTĐU – Hiệu trưởng (Trưởng Ban tổ chức cuộc thi) đã đánh giá cao các tác phẩm vào vòng chung khảo trong cuộc thi năm nay. Các tác phẩm đã có sự đầu tư khá chất lượng về phần bài viết và video phóng sự. Tuy nhiên, cuộc thi năm nay chưa thu hút được đông đảo các tác phẩm dự thi, số lượng còn hạn chế do ảnh hưởng của dịch covid 19. Nhân dịp này, thầy Nguyễn Thanh Tùng – Hiệu trưởng nhà trường đã phát động cuộc thi viết về tấm gương học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm học 2022 – 2023.

Thầy Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi báo cáo

Năm 2022 : 16.836