Thursday, 18/08/2022 - 01:37|

Tư vấn giáo dục giới tính, sức khỏe sinh sản vị thành niên

Thực hiện nội dung kế hoạch số 157/KH-DTNT ngày 05/05/2022 của trường PT DTNT THPT An Giang về tổ chức các hoạt động xã hội học đường năm 2022. Ngày 15/06/2022 trường phổ thông DTNT THPT An Giang phối hợp với trung tâm y tế TP Châu Đốc tổ chức buổi tuyên truyền Phòng chống các tệ nạn trong trường học và giáo dục sức khỏe sinh sản vị thành niên cho học sinh nữ khối 10, 11. Đến tham gia buổi tuyên truyền có ông Trần Văn Thái và ông Lâm Trung Xuyên, cán bộ tuyên truyền thuộc TTYT TP Châu Đốc. Về phía nhà trường có ông Chau Long – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể học sinh khối 10,11 tham dự.

Tại buổi tuyên tuyền, TTYT TP Châu Đốc đã cũng cấp những thông tin bổ ích về kiến thức về giáo dục giới tính sức khỏe sinh sản vị thành niên, các loại bệnh thường gặp trong trường học. Qua đó, TTYT TP Châu Đốc cũng cung cấp hình thành các kỹ năng tự phòng chống, tự bảo vệ, tự ứng phó đối với những khó khăn gặp phải của tuổi mới lớn và các bệnh mà học sinh thường gặp.

Trung tâm Y tế TP Châu Đốc đang tuyên truyền

Thầy Chau Long - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Các bạn học sinh tham gia thảo luận, nêu ý kiến thắc mắc.

Tác giả: Trường Phổ Thông Dân Tộc Nội Trú THPT An Giang
Năm 2022 : 20.006