Saturday, 21/05/2022 - 10:36|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC NỘI TRÚ - THPT AN GIANG

Vụ địa phương III thuộc Ủy ban Dân tộc Quốc Hội, Ban Dân tộc tỉnh An Giang đến thăm và chúc tết Nhâm Dần.

Ngày 20 tháng 01 năm 2022, ông Nguyễn Hoàng Hành – Phó Vụ trưởng vụ địa phương III - Ủy ban Dân tộc của Quốc hội đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cho trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THPT An Giang. Cùng đi với đoàn có ông Chau Ane – Phó trưởng Ban Dân tộc tỉnh An Giang cùng các thành viên giúp việc của Ban Dân tộc tỉnh An Giang. Tiếp đoàn có Thầy Nguyễn Thanh Tùng – Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể cốt cán của nhà trường.

Tại buổi đến thăm, ông Nguyễn Hoàng Hành – Phó Vụ trưởng vụ địa phương III đã ân cần hỏi thăm tình hình hoạt động của nhà trường trong điều kiện dạy và học trực tuyến do ảnh hưởng của đại dịch covid 19. Qua đó, Nguyễn Hoàng Hành – Phó Vụ trưởng vụ địa phương III đã gởi lời chúc mừng năm mới đến tập thể sư phạm cùng học sinh toàn trường, mong rằng trường PT DTNT THPT An Giang phấn đấu trở thành một trong những trường Dân tộc Nội trú điểm của khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. Cũng tại buổi gặp mặt, đại diện cá nhân ông Nguyễn Hoàng Hành – Phó Vụ trưởng vụ địa phương III đã gởi tặng 20 suất quà tết, mỗi phần trị giá 500.000 đồng cho 20 học sinh nhà trường, mong các em có thêm động lực để phấn đấu trong học tập, hướng đến tương lai tươi sáng.

Thay mặt nhà trường, thầy Nguyễn Thanh Tùng – Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn những tình cảm mà Vụ địa phương III của Ủy ban Dân tộc của Quốc hội đã gởi tới tập thể cán bộ, viên chức, học sinh nhà trường. Thầy Nguyễn Thanh Tùng – BTĐU-HT nhà trường đã gởi lời chúc mừng xuân Nhâm Dần đến đoàn và mong rằng Ủy ban Dân tộc- Vụ địa phương III- Ban Dân tộc tỉnh sẽ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ công tác giáo dục của nhà trường.

Một số hình ảnh

 

Hình ảnh trao quà tết do ông Nguyễn Hoàng Hành - Phó vụ trưởng vụ địa phương III (UBDT - Quốc hội) tặng vào chuyến thăm và chúc tết ngày 20 tháng 01 năm 2022

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 249
Hôm qua : 104
Tháng 05 : 1.298
Năm 2022 : 14.427