Monday, 29/11/2021 - 13:09|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC NỘI TRÚ - THPT AN GIANG

TRƯỜNG PT DÂN TỘC NỘI TRÚ THPT AN GIANG HỌC TẬP CHÍNH TRỊ HÈ NĂM 2020.

TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC NỘI TRÚ             THPT AN GIANG HỌC TẬP CHÍNH TRỊ HÈ 

NĂM 2020

 

Thực hiện kế hoạch số 1757 của Sở giáo dục và đào tạo AG về việc bồi dưỡng chính trị cho công chức, viên chức ngành giáo dục và đào tạo hè năm 2020. Ngày 27 tháng 08 năm 2020, trường PT DTNT THPT AG phối hợp với Ban Tuyên giáo Thành ủy Châu Đốc tổ chức hội nghị học tập chính trị hè cho toàn thể CB, GV, NV của trường.

 

 
 


            Tham dự hội nghị có đồng chí Huỳnh Hoa Hường- Phó trưởng ban Tuyên giáo thành ủy, thầy Nguyễn Trí Thanh-Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể giáo viên, nhân viên của trường.

 

 

 
 


           Trong khuôn khổ hội nghị, CB-GV-NV của trường đã được đồng chí Huỳnh Hoa Hường- Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy đã báo cáo lại các vấn đề quan trọng như: Những điểm mới, nổi bật trong dự thảo văn kiện Đại hội lần thứ XIII của Đảng; dự thảo văn kiện Đại hội XI của Đảng bộ tỉnh An Giang và tình hình kinh tế-xã hội 6 tháng đầu năm, phương hướng 6 tháng cuối năm của đất nước, của tỉnh.

          Hội nghị đã trang bị những kiến thức về chính sách, đường lối của Đảng và Nhà nước để phục vụ thêm cho công tác quản lý, giảng dạy, công tác của toàn thể công chức, viên chức của trường.

Tác giả: CĐCS
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 72
Tháng 11 : 960
Năm 2021 : 13.015